Những bài hát đám cưới vui nhộn cho buổi lễ sôi động

05/06/2019 Nhạc cưới 14104

Bạn định sử dụng những bài nhạc nào cho ngày trọng đại của mình? Bạn đã biết đến những bài hát đám cưới vui nhộn dưới đây chưa? Buổi lễ sẽ thật sự sôi động đấy.

Đám cưới sẽ thật sự buồn nếu không có âm nhạc. Điều đó sẽ hoàn toàn khác khi dùng những bài hát đám cưới vui nhộn cho buổi lễ trở nên sôi động hơn. Hãy sử dụng những ca khúc này làm nhạc nền hoặc lên sân khấu biểu diễn nhé!

Những bài hát đám cưới vui nhộn

ảnh: Đại Kỷ Nguyên

Những bài hát đám cưới vui nhộn cùng thời gian

Không chỉ tạo không khí trở nên sôi động hơn mà những bài hát này còn đem lại những cảm xúc khó tả. Đặc biệt đối với những khách mời trung niên, nó đem lại những ký ức về những đám cưới thôn quê, hay những câu chuyện tình yêu ngày xưa.

 • Đám cưới trên đường quê

Lời bài hát mộc mạc, là lời đối thoại giữa cặp đôi đang yêu nhau. Thể hiện cuộc sống tươi đẹp và hối hả trong mùa cưới. Cùng với điệu nhạc vui vẻ sẽ khiến cho buổi tiệc trở nên hấp dẫn hơn.

 

 • Lời tỏ tình ong bướm

Giống như tiêu đề bài hát, đây là bài hát của chàng trai tỏ tình với cô gái. Nó không chỉ là lời đưa tình bình thường mà mang nét dí dỏm. Sao không thử lên sân khấu và tỏ tình với người mình yêu nhỉ?

 • Đám cưới như mơ

Bài hát vui nhộn này diễn tả buổi tiệc cưới nhộn nhịp và nhiều mơ ước về một đám cưới đẹp của đôi uyên ương.

 • Ngày xuân vui cưới

Đây có lẽ là bài hát thuộc đỉnh của đỉnh mà nhiều tiệc cưới nào đều mở. Giai điệu hài hước dành cho mùa cưới. Hãy thưởng thức bài hát này do nghệ sĩ Hoài Linh thể hiện bạn sẽ thấy hấp dẫn như thế nào!

 • Vui trong ngày cưới

Ngoài bài hát Ngày xuân vui cưới thì bài Vui trong ngày cưới cũng được sử dụng tại các đám cưới. Sự duyên dáng trong lời bài hát và nhịp điệu gây cảm giác vui vẻ. Hãy cũng lắng nghe nhé!

Ngoài ra còn rất nhiều bài hát khác chưa được đề cập như:
- Đường về hai thôn
- Bằng lòng đi em
- Đám cưới như mơ
- Duyên thắm
- Duyên trầu cau
- Mùa xuân cưới em
- Thương nhau lý tơ hồng…

Những bài hát đám cưới vui nhộn – Nhạc trẻ

Ngoài những bài hát theo thời gian thì những bài nhạc trẻ hiện đại cũng là những ca khúc tạo sự sôi động cho buổi lễ nữa đấy. Đặc biệt là những bài hát được Remix, trong đó phải kể đến:

 • Happy Wedding – Chỉ cần anh thôi

Có thể bạn đã từng nghe ca sĩ Thuỷ Tiên thể hiện bài hát này rồi. Vậy bạn cảm thấy thế nào về giai điệu của nó? Nó có khiến bạn phải đứng dậy và nhảy theo điệu nhạc không…

 

 • Mùa ta đã yêu

Đây là bài hát mà các cặp đôi có thể song ca trên sân khấu nhé! Nó có thể gây nghiện đấy.

 • Một nhà

Đây là bài hát nếu không remix nó cũng đã tạo một không khí vui nhộn cho bữa tiệc rồi. Nếu còn được remix thì sao nhỉ?

 • Nắm lấy tay anh (Remix)

Bài hát này là ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Tuấn Hưng. Lời bài hát chính là lời thổ lộ tình yêu của chàng trai với cô gái mà mình yêu, mong muốn được nắm tay cô gái đi đến tận cuối đời.

 • Ngày chung đôi

"Ngày chung đôi" là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Huy Tuấn và Hà Quang Minh tái hiện lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của cặp đôi đang hạnh phúc bên nhau qua giọng hát của Văn Mai Hương. Nó nên là bài hát được lên sóng vào ngày cưới.

 • Ngày cưới hạnh phúc

Lại là một ca khúc cho cặp đôi song ca thật sự dí dỏm. Đừng ngần ngại mà thể hiện nhé!

Những bài hát đám cưới tiếng Anh vui nhộn

Nhạc tiếng Anh dành cho đám cưới thật sự rất nhiều, nhưng WeddingGuu xin giới thiệu một số bài có thể làm nhạc nền cho bữa tiệc như:
- Marry you (Bruno Mars)
- What Makes You Beautiful (One Direction)
- Just Dane (Lady Gaga)
- Shake it off (Taylor Swift)
- Baby (Justin Bieber)…

Và rất nhiều bài hát nữa:

Trên đây là những bài hát đám cưới vui nhộn. Hãy lựa chọn bài hát yêu thích của bạn nhé! Và cũng có thể làm nhạc nền cho Website cưới trên WeddingGuu của bạn nữa đấy. Tại sao lại không thử nhỉ?

WeddingGuu - Tạo wesbite cưới chuyên nghiệp
 


Những bài viết liên quan