Những bài hát đám cưới hay nhất mọi thời đại

18/06/2019 Nhạc cưới 3656

Âm nhạc là đánh thức mọi cảm xúc, là thứ không thể thiếu trong các lễ cưới. Nó vừa khuấy động không khí trở nên vui tươi hơn, nó cũng vừa tạo nên những giây phút nhẹ nhàng và đầy lắng đọng. Và những bài hát đám cưới hay nhất mọi thời đại này cũng vậy. Bởi những bài hát này không chỉ được mở lên ở những đám cưới xưa mà đến ngày nay nó vẫn được rất nhiều cặp đôi muốn được nghe thấy vào ngày trọng đại của mình.

Những bài hát đám cưới hay nhất mọi thời đại  - Tiếng Việt

Đám cưới trên đường quê

Một bài hát quen thuộc ở mọi đám cưới ở Việt Nam. Thể hiện niềm vui đón đôi tân lang tân nương, bài hát kể về cặp đôi đang yêu đang đối thoại về đám cưới ở làng quê. Lời bài hát di dỏm, giai điệu vừa nhẹ nhàng vừa vui nhộn.

Ngày xuân vui cưới

Danh sách này chắc chắn phải có bài hát “Ngày xuân vui cưới”, được thể hiện bởi nghệ sĩ Hoài Linh. 

Mùa xuân cưới em

Là bài hát với lời hứa của chàng trai sẽ cưới cô gái về làm vợ vào mùa xuân tới. Với niềm hân hoan và giai điệu nhẹ nhàng, tạo cảm giác vui vẻ cho buổi lễ.

Qua đêm nay

Giai điệu ngọt ngào, đây là bài hát thật sự tạo cho người nghe nhiều cảm xúc. Mang những rung động của tình yêu, những lời nói khó tả của các cặp đôi trong ngày vô cùng trọng đại.

Những bài hát đám cưới hay nhất mọi thời đại  - Tiếng Anh

My love

My love là bài hát của nhóm Westlife, không chỉ là bài hát luôn nằm trong danh sách những ca khúc về tình yêu hay nhất mọi thời đại. Chính vì điều đó mà nó được cất lên trong đám cưới nào đó thì không phải là điều lạ lùng đúng không nào?

Beautiful in White

Thật sự thiếu sót nếu không nhắc đến Beautiful in White, ca khúc này còn được nhiều cặp đôi yêu thích hơn cả My love. Nó không chỉ thể hiện đúng về cảm xúc ngày cưới mà còn mang đến giai điệu thật sự cuốn hút.

Everytime we touch

Một bài hát khác mà Weddingguu gửi đến bạn đọc dành cho đám cưới là Everytime we touch, hãy cảm nhận ý nghĩa và những cảm xúc mà ca khúc này mang lại nhé!

Marry you

Với tựa đề của ca khúc chúng ta có thể tưởng tượng được những gì mà nó đem lại rồi.

Đây là những bài hát đám cưới hay nhất mọi thời đại mà Weddingguu liệt kê dành cho các bạn. Hy vọng nó sẽ đem lại nhiều sự lựa chọn ý nghĩa cho lễ cưới.

Có thể bạn quan tâm: 5 ca khúc nhạc trẻ đám cưới đang “làm mưa làm gió” những đôi uyên ương

Weddingguu – Tạo website cưới mà không cần biết lập trình
 


Những bài viết liên quan