Mẫu thiệp cưới hiện đại và sang trọng

18/09/2019 Thiệp cưới 596

Thiệp cưới ngày nay rất đa dạng về thiết kế và màu sắc. Không như những thiệp cưới truyền thống trước kia. Những mẫu thiệp cưới hiện đại mang nét sang trọng, tinh tế và hài hòa hơn. Với những cô dâu, chú rể trẻ tuổi đặc biệt yêu thích những thiệp cưới mới lạ, cũng như có nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo.

Weddingguu xin giới thiệu đến bạn đọc những mẫu thiệp cưới mới mang nét hiện đại, độc đáo nhé!

Những mẫu thiệp cưới hiện đại thời 4.0

Mẫu thiệp cưới hiện đại 1

Ảnh: thiepcuoi.peony

Không chỉ là những hình ảnh in trên máy tính mà những thiệp cưới bằng hình vẽ cũng được ưa chuộng. Mẫu thiệp này lấy cảm hứng từ Hàn Quốc.

Mẫu thiệp cưới hiện đại 2

Ảnh: ht.print.hue

Sử dụng ảnh nền và màu sắc mới lạ, cùng với font chữ cách điệu tạo nên nét trẻ trung, độc đáo.

Mẫu thiệp cưới hiện đại 3

Ảnh: thiepcuoi.peony

Mẫu thiệp cưới hiện đại này mang phong cách tối giản nhưng lại có cách tạo điểm nhấn khá đặc biệt. Hai cái tên quan trọng nhất sẽ được đánh dấu nổi bật trong thiệp mời.

Mẫu thiệp cưới hiện đại 4

Ảnh: designurstyle.weddinginvites

Mang phong cách sang trọng, mẫu thiệp này sử dụng chất liệu giấy vellum (da bê) cùng chữ in vàng hồng tạo cảm giác rất cuốn hút.

Mẫu thiệp cưới hiện đại 5

Ảnh: lubi_wedding

Mẫu thiệp cưới này tuy không mang nhiều nét đặc biệt, tuy nhiên cách bố trí chu đáo ở phía trong tạo nên sự hiện đại cũng như khách mời cảm thấy được tôn trọng.

Mẫu thiệp cưới hiện đại 6

Ảnh: lubi_wedding

Những mẫu thiệp cưới hiện đại được ưa chuộng nhất có lẽ là thiệp cưới in hình. Việc in hình của cô dâu, chú rể lên thiệp cưới tạo nên sự mới lạ. Bạn có thể in hình lên bên ngoài hoặc bên trong thiệp mời.

Mẫu thiệp cưới hiện đại 7

Ảnh: traquestudio

Không có quá nhiều chi tiết trong thiệp mời, nhưng sự kết hợp với những chất liệu khác như vải chẳng hạn. Nó tạo nên sự khác biệt lớn giữa thiệp mời truyền thống và hiện đại.

Ngoài những thiệp mời giấy bạn cũng có thể tạo cho mình một thiệp cưới online đầy mới lạ và hữu ích nữa đấy.


Những bài viết liên quan