Lựa chọn quà gì “cực chất” cho bạn thân sắp lên xe bông

27/04/2020 Chuyên mục khác 536

Lựa chọn quà gì cho cô dâu là câu hỏi chẳng dễ dàng khiến người tặng phải "đau đầu". Bên cạnh những chiếc phong bì tiền mừng truyền thống, thì các người bạn tâm giao của cô dâu cũng có thể lựa chọn những món quà cưới ý nghĩa cho bạn thân.

Trong cuộc sống hiện đại, để thuận tiện cho cả chú rể và cô dâu cũng như những người đến tham dự đám cưới, chúng ta thường sử dụng phong bì tiền mừng để thay cho quà mừng cưới. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mối quan hệ mà bạn có thể tạo một sự bất ngờ bằng một món quà ý nghĩa dành cho cô dâu trong ngày trọng đại, gửi những lời chúc ý nghĩa nhất tới người bạn thân của mình. 

1. Trang sức lắc tay, dây chuyền

Thông thường trong các đám cưới truyền thống của người Việt, người thân của cô dâu chú rể thường trao tặng nhẫn vàng, vòng vàng cho cô dâu với ý nghĩa cô dâu sau này sẽ là người nắm tài chính, vun vén và chăm lo cho cuộc sống sau này của hai vợ chồng. Những đồ trang sức vàng này thường là loại nhẫn trơn, dây chuyền trơn hoặc vàng lá. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu trang sức đeo tay, đeo cổ thời trang hơn để làm quà cưới cho cô dâu. Có thể là chiếc lắc tay, sợi dây chuyền đính đá chất liệu vàng, kiểu dáng thời trang…

Trang sức cưới ý nghĩa thế nào trong văn hóa người Việt? - Thời ...

Ảnh: Luxury 

2. Đồ đôi dễ thương cho cô dâu chú rể

Chọn quà cưới cho bạn thân là cô dâu và làm cho cô dâu vui thì đơn giản. Nhưng nếu cô dâu nhận được món quà mà chú rể cũng có phần thì chắc chắn cả hai sẽ càng vui hơn. Một cặp đồ đôi dễ thương cho cô dâu chú rể là một ý tưởng quà tặng không tồi.

Có thể là hai bộ đồ mặc nhà size nam – nữ cho cô dâu và chú rể, một cặp cốc uống nước họa tiết màu sắc giống nhau, hay một cặp tạp dề nam – nữ để nhắc nhở chú rể phải giúp bạn thân của bạn sau này nấu nướng, bếp núc…

3. Đồ trang trí trong nhà

Ảnh: Liti Box

Chúc bạn lựa chọn được những món quà "cực chất" dành tặng cho cạ cứng của mình trong ngày trọng đại nhé. 

Có thể bạn quan tâmNhững món quà handmade độc đáo thay lời chúc phúc đến cô dâu - chú rể.


Những bài viết liên quan