List những bản nhạc chuẩn bị cho ngày cưới

13/02/2020 Nhạc cưới 827

Danh sách những bản nhạc đám cưới tiếng Anh

Nhạc đám cưới tiếng Anh là một trong những loại nhạc được sử dụng phổ biến trong đám cưới ở các quốc gia Châu Âu, Châu Mỹ và cả Châu Á. Với ca từ lãng mạng, bay bổng, được thể hiện qua nhiều giọng ca xuất sắc, loại nhạc này từ lâu đã được "mặc định' và giữ vị trí "đinh" trong các buổi tiệc cưới.

Ảnh: THR GRLN

Nhạc đám cưới tiếng Anh có khá nhiều thể loại, nhẹ nhàng du dương trầm bổng có và nhí nhảnh vui tươi cũng có. Mỗi loại nhạc đều có những thế mạnh riêng, phù hợp với sở thích và không gian tổ chức tiệc cưới. Loại nhạc này không chỉ giúp buổi tiệc thêm lãng mạng ấm áp và còn khiến không khí trở nên sinh động, vui tươi hơn.

1. Tonight I celebrate my love for you

2. Take me to you heart

3. My Love

4. Marry you

5. Beautiful in White

6. Just the Way You Are

7. Thinking Out Lound

8. Happy Together

9. Until You

Bạn có thể tham khảo một số link sau:

https://www.youtube.com/watch?v=TqcWp_Ci6Z0

https://www.youtube.com/watch?v=-qSLp44q2qQ

Nguồn link: Youtube

Danh sách những bản nhạc đám cưới tiếng Việt

Những bản nhạc tiếng Việt đã và đang "làm mưa làm gió" trên thị trường nhạc cưới hiện nay. Nhạc cưới tiếng Việt có nội dung vui tươi, hạnh phúc giúp không gian tiệc cưới trở nên lãng mạng, sôi động và đậm chất "Việt Nam".

Cũng giống như nhạc đám cưới tiếng Anh, nhạc đám cưới Việt Nam có khá nhiều thể loại cho bạn chọn lựa. Đó có thể là những bản nhạc DJ sôi động, những bản ballad ngọt ngào quyến rũ hay đơn giản chỉ là những bản nhạc quê hương chân chất giàu tình yêu thương.

Một số bài hát chia sẻ dưới đây từ lâu đã được nhiều thế hệ yêu mến, bạn đọc có thể tham khảo và sử dụng cho đám cưới của mình. Nếu như nhạc tiếng anh được sử dụng nhiều trong lúc đón quan khách, nhập tiệc, nắm tay nhau lên lễ đài,...thì nhạc tiếng Việt cũng có thể hoàn thành tốt chức năng của mình trong vị trí đó.

1. Túp liều lí tưởng

2. Duyên tình

3. Tàu về quê hương

4. Đám cưới trên đường quê

5. Thiên duyên tiền định

6. Mối duyên quê

7. Tùy hứng lý qua cầu

8. Ngày xuân vui cưới

9. Cô thắm về làng

10. Thuyền Hoa

11. Lý ngựa ô

12. Trai tài gái sắc

13. Thương nhau lý tơ hồng

14. Ngày hạnh phúc

15. Rượu cưới ngày xuân

16.Tình thắm duyên quê

17. Ra Giêng anh cưới em

Link: https://www.youtube.com/watch?v=gnMticrnvQ4

Nguồn: Youtube

Những vấn đề cần lưu ý khi chuẩn bị nhạc đám cưới

Chọn nhạc đám cưới tưởng không khó nhưng hóa ra khó không tưởng nếu bạn không chọn lọc, liệt kê danh sách và kiểm tra cẩn thận. Một số vấn đề bạn cần lưu ý khi chuẩn bị nhạc đám cưới:

- Bạn có thể thu nhạc vào một đĩa CD với những ca khúc đã chọn sẳn để mở trong quá trình đón khách, đãi tiệc.

- Bạn nên trao đổi với ban nhạc hoặc DJ để đưa ra những ca khúc bạn muốn thực hiện trong khi nắm tay lên lễ đài, múa mở màn, cắt bánh, rót rượu,...

- Để đảm bảo an toàn, bạn nên làm thêm đĩa dự phòng hoặc chép toàn bộ nhạc qua USB.

- Trước khi cưới, bạn nên trao đổi với bên ban nhạc hoặc nghe thử nhạc đã chuẩn bị, tránh gặp trục trặc trong quá trình cử hành hôn lễ.

Với list nhạc đám cưới hay nhất mọi thời đại bạn nên chuẩn bị trước ngày cưới trên đây, Wedding Guu mong các bạn có thể bổ sung thêm những bài nhạc hay và khó quên trong đám cưới sắp tới

Có thể bạn quan tâm: Những bản nhạc song ca trẻ tuyệt hay

 

 


Những bài viết liên quan