Lễ đính hôn Công Phượng - Viên Minh

09/06/2020 Chuyên mục khác 642

Ngày 3/6 vừa qua, tiền đạo Công Phượng đã tổ chức lễ đính hôn với bạn gái Tô Viên Minh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Việc này khiến cho truyền thông Việt Nam hết sức bất ngờ. 

Được biết, cả hai đã yêu nhau 4 năm nhưng Công Phượng không bao giờ công khai chuyện tình cảm. Ngay cả lễ đính hôn, Công Phượng cũng không chia sẻ rộng rãi trên truyền thông. Chỉ sau khi buổi lễ đính hôn hoàn thành trọn vẹn, Công Phượng mới chia sẻ về một trong những quyết định quan trọng nhất cuộc đời mình. Trên trang cá nhân, tiền đạo của ĐT Việt Nam cho biết:

"Thoạt đầu, Phượng và Minh dự định làm lễ đính hôn ấm cúng 100 người, chỉ dành riêng cho gia đình và bạn bè thân thiết của hai bên. Đồng nghĩa với việc không chia sẻ vấn đề này với báo chí. Nhưng cả Phượng và Minh rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm, cũng như những lời chúc phúc, nên hôm nay, Phượng thay mặt gia đình hai bên cám ơn đến mọi người, cũng như các anh chị báo chí đã dành sự quan tâm cho Phượng và Minh.

Sau dòng chia sẻ này, Phượng hi vọng mọi người tiếp tục tôn trọng sự riêng tư cho hai gia đình Công Phượng - Viên Minh, cũng như các bạn bè đã đến dự lễ đính hôn. Kính mong qúy báo chí và các trang thông tin fanpage vui lòng không chia sẻ lại hình ảnh có sự hiện diện của khách mời trong buổi tiệc. Điều này sẽ giúp Phượng tập trung vào chuyên môn bóng đá và giúp Viên Minh có thể hỗ trợ tốt hơn cho công việc của Phượng.

Dòng chia sẻ này cũng là thông cáo chính thức và duy nhất đến từ Phượng về buổi đính hôn này. Một lần nữa, chân thành cám ơn mọi người!".

 

Cùng với những dòng tâm sự trên, Công Phượng cũng chia sẻ những hình ảnh hiếm hoi trong ngày quan trọng của cuộc đời mình. Trong đó, có một khoảnh khắc hiếm hoi Công Phượng cúi đầu và khóc. Người bạn đời - Viên Minh bặm môi đồng cảm, nắm chặt tay anh. Có thể thấy dù cứng rắn và chững chạc trên sân cỏ bao nhiêu, nhưng đứng trước giây phút thiêng liêng đó, Công Phượng cũng không thể kìm được những giọt nước mắt hạnh phúc của mình. Hy vọng rằng, với việc đã yên bề gia thất, Công Phượng sẽ tỏa sáng rực rỡ hơn trong sự nghiệp của mình.

Cùng Wedding Guu ngắm nhìn những hình ảnh trong buổi lễ đính hôn của cầu thủ Công Phượng và cô dâu Viên Minh nhé.

Công Phượng hạnh phúc trong lễ đính hôn - VnExpress Thể thao

Wedding Guu chúc tình yêu của cặp đôi Công Phượng- Viên Minh sẽ luôn ngọt ngào và hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm:Những giai đoạn chuẩn bị cưới mà bạn cần biết


Những bài viết liên quan