Khám phá những mẫu thiệp cưới ý tưởng độc đáo, ấn tượng

09/10/2019 Thiệp cưới 883

Tham khảo thêm thiệp cưới truyền thống cách tân được ưu chuộng

 

Thiệp cưới không chỉ để thay lời muốn nói đến các vị khách mà cô dâu chú rể muốn mời tới, nó còn mang phong cách, cá tính của cặp đôi được thể hiện qua cách thiết kế của tấm thiệp. Thiệp cưới ý tưởng là sản phẩm thể hiện được cá tính, khơi dậy đam mê thiết kế của cô dâu chú rể. Còn gì tuyệt vời bằng cùng người yêu thương của mình thiết kế và chuẩn bị cho ngày trọng đại. Ngoài ra, đây là sản phẩm mang tính duy nhất nên các cặp đôi không lo đụng hàng. Hãy cùng Wedding guu khám phá một số mẫu thiệp cưới ý tưởng sau nhé!

Máy hát bằng giấy

Nhìn vào tấm thiệp cưới này có thể thấy được như hình đĩa hát, khi mở thiệp ra sẽ phát lên bài hát tùy từng cặp đôi lựa chọn. Nếu bạn và chàng đều yêu thích âm nhạc, bạn có thể dùng đĩa hát như lời truyền tải. Máy hát bằng giấy sẽ phát ra bản nhạc mà hai bạn yêu thích hay sáng tác. Đây là một trong những mẫu thiết kế thiệp cưới ý tưởng cặp đôi nên trải nghiệm.

 

mẫu thiệp cưới ấn tượng độc đáo 1

Ảnh: BAOMOI.COM

Thiệp cưới infographic

Bạn muốn kể câu chuyện tình yêu của bạn vào thiệp mời? Hãy biến thành infographic độc đáo, gắn vào phong bì tùy chỉnh.

mẫu thiệp cưới ấn tượng độc đáo 2

Ảnh: BAOMOI.COM

Thiệp cưới hình túp lều

Thay vì thiệp mời truyền thống quá quen thuộc, tại sao bạn không làm thiệp cưới sáng tạo như này. Chỉ cần in thông tin bữa tiệc và đặt que gỗ, gắn keo lại với nhau là bạn đã có tấm thiệp không đụng hàng rồi. Tấm thiệp cưới ý tưởng này vừa xem được thông tin, vừa là vật trang trí không nỡ cất đi.

 

mẫu thiệp cưới ấn tượng độc đáo 3

Ảnh: BAOMOI.COM

Thiệp cưới cuộn phim

Đây là một thiệp cưới ý tưởng tuyệt vời với những cặp đôi yêu thích chụp ảnh. Bạn chỉ cần đặt mảnh giấy nhỏ kèm thông tin cuộn lại trong một hộp phim kim loại cũ. Dù mất thời gian để kéo hết dải phim nhưng chắc chắn khách mời sẽ rất ngạc nhiên khi kéo hết thiệp ra.

mẫu thiệp cưới ấn tượng độc đáo 4

Ảnh: BAOMOI.COM

 

Thiệp cưới công thức cho tình yêu

Ta thấy rằng bất kỳ hỗn hợp thành công nào được tạo nên từ các nguyên liệu và phương pháp đúng, bao gồm cả mối quan hệ. Do đó, mẫu thiệp này rất phù hợp với cặp đôi thích ăn uống. Đây là công thức nấu ăn được in trên khuôn giấy giống tấm thớt. Đây là mẫu thiệp cưới độc đáo cô dâu chú rể nên thử.

mẫu thiệp cưới ấn tượng độc đáo 5

Ảnh: BAOMOI.COM

Đây là những tấm thiệp cưới ý tưởng không chỉ mang lại những trải nghiệm thú vị cho các cặp đôi mà cả khách mời. Vừa rồi Wedding guu vừa chia sẻ đến các cặp đôi những mẫu thiệp độc đáo, hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình một tấm thiệp ưa ý để bước đầu chuẩn bị cho đám cưới của mình nhé!

 

 


Những bài viết liên quan