Chụp ảnh cưới Đà Lạt - Những khung cảnh không thể bỏ lỡ

19/06/2020 Chụp hình cưới 204

Nhắc tới Đà Lạt là người ta nghĩ ngay đến những khung cảnh đặc trưng như hàng thông vi vu trên triền đồi phủ cỏ xanh mướt, như bờ hồ Xuân Hương phẳng lặng, như đồi chè trải ra mênh mông bát ngát... Mùa này, Đà Lạt còn hút hồn du khách bốn người với màu vàng ấm của những bụi hoa dã quỳ, với màu trong trẻo tinh khôi của đồi cỏ hồng đẫm sương đêm.

1. Album Đà Lạt mùa đông với những khung cảnh đặc sắc

Đà Lạt đẹp quanh năm nhưng vào mùa này, khi chọn chụp album cưới tại Đà Lạt, bạn lại càng có cơ hội sở hữu những khung cảnh riêng biệt. Đó là màu hoa dã quỳ và đồi cỏ hồng 

Ảnh: Wedding Hong Kong 

Ảnh: Ken Photography

2. Kombi Land, vùng đất xương rồng ở Đà Lạt

Kombi Land, vùng đất xương rồng lấy cảm hứng từ sa mạc, mới xuất hiện tại Đà Lạt (Lâm Đồng) hứa hẹn sẽ thu hút nhiều cặp đôi đến chụp ảnh cưới. Đến đây, bạn sẽ ngỡ như mình đang lạc vào một sa mạc có thật giữa lòng Đà Lạt. Lấy cảm hứng sa mạc vùng nhiệt đới, phong cách bài trí không gian ở đây thiên về sự trẻ trung, năng động, hiện đại. Tone màu cam chủ đạo cộng thêm những cây xương rồng được sắp xếp tinh tế với nhiều kích cỡ khác nhau giúp tái hiện không gian sa mạc chân thật nhất cho khu lưu trú.• Góc toàn cảnh với bạt ngàn là hoa dã quỳ làm bừng sáng khí trời Đà Lạt.

Ảnh: Fb Trương Đỗ Quỳnh Anh

2. Album cưới Đà Lạt với những góc ảnh quen thuộc nhưng không hề cũ kỹ

Nếu Đà Lạt với những khung cảnh đặc trưng mùa đông chưa đủ để bạn hài lòng, hãy cùng Wedding Guu khám phá một Đà Lạt quen thuộc nhưng luôn tươi mới, luôn làm lòng người say đắm. Qua cách lựa chọn bố cục, nắm bắt ánh sáng và thể hiện lý tưởng của Ami, bạn sẽ ngạc nhiên trước vẻ đẹp không bao giờ lặp lại của album cưới Đà Lạt.

• Là đồi chè với màu xanh trải dài đến cuối chân trời

• Là những rừng thông đêm ngày vi vu, gợi không khí trầm mặc mà thơ mộng

• Là những công trình kiến trúc, những ga tàu, những mái nhà vừa nhìn đã biết ngay Đà Lạt

 

Ảnh: Fb Trương Đỗ Quỳnh Anh

Wedding Guu hi vọng, với những gợi ý trên, các cặp đôi sẽ có thêm một địa điểm chụp hình để lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt tại xứ sở sương mù.

Có thể bạn quan tâm:Những phong cách chụp hình cưới đang hiện hành hiện nay.

 


Những bài viết liên quan