Cầu thủ Công Phượng chính thức "rước nàng về dinh".

17/11/2020 Chuyên mục khác 290

Tối cùng ngày lễ cưới của tiền đạo Công Phượng và bạn gái Tô Ngọc Viên Minh được diễn ra lúc 18h tại Gem Cente, Thành phố Hồ Chí Minh trong không khí ấm cúng trước sự chứng kiến của bạn bè và gia đình.

Hình ảnh Công Phượng - Viên Minh trong buổi sáng xin dâu

Không cần quá cầu kỳ, Viên Minh chỉ trang điểm nhẹ nhàng, khoác lên mình chiếc váy trắng tinh khôi cũng đủ toát lên vẻ đẹp cao quý, thanh lịch đúng chuẩn phong cách tiểu thư đài các. Bên cạnh là Công Phượng trong bộ vest đen lịch lãm. Cặp đôi nở nụ cười tươi trên môi và cùng nhận những lời chúc tốt đẹp từ bạn bè, người thân, các vị khách có mặt tại hôn trường.

 Cặp đôi nở nụ cười tươi trên môi và cùng nhận những lời chúc tốt đẹp từ bạn bè, người thân

Hôn lễ này là trái ngọt của ba năm vun vén tình cảm giữa Công Phượng và Viên Minh. Hồi đầu tháng 6, cả hai đã làm lễ đính hôn. Thông tin, hình ảnh của các buổi lễ được gia đình đôi bên giữ kín.

Cặp đôi chụp ảnh kỉ niệm cùng bố mẹ 2 bên gia đình

Bên cạnh dàn bê tráp gồm nhiều đồng đội nổi tiếng như Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn hay Hồng Duy, Công Phượng còn mời những người thầy của anh tại đội tuyển như HLV Park Hang-seo, trợ lý Lee Young-jin, trợ lý Lư Đình Tuấn, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa hay bác sĩ đội tuyển Nguyễn Trọng Thủy. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của bầu Đức, bầu Thắng cùng Chủ tịch CLB TP HCM Nguyễn Hữu Thắng...

Cặp đôi chụp ảnh kỉ niệm cùng bố mẹ 2 bên gia đình và bạn bè thân thiết

Các khách mời khi đến dự tiệc được xe đưa thẳng vào sảnh, quét mã vạch sẵn có trên thiệp mời để vào không gian dự tiệc.Tiệc cưới của Công Phượng và Viên Minh đã diễn ra kín đáo khi không nhiều thông tin để lộ ra ngoài.

Wedding Guu chúc mừng lễ cưới của cặp đôi Công Phượng - Viên Minh. Chúc 2 bạn trăm năm tình viên mãn - Bạc đầu nghĩa phu thê.

Có thể bạn quan tâm:Lễ đính hôn Công Phượng -Viên Minh.

 

 

 


Những bài viết liên quan