Cách trang trí xe hoa cô dâu thật ấn tượng

19/05/2020 Xe hoa 591

Trong ngày trọng đại bên cạnh việc chuẩn bị trang phục, nghi lễ thì việc lựa chọn và trang trí xe hoa cô dâu thật đẹp sẽ giúp đôi bạn trẻ thật nổi bật và tạo ấn tượng với khách mời.Việc trang trí để chiếc xe trở nên lộng lẫy sẽ phần nào an ủi tâm trạng buồn của cô dâu khi phải rời xa nhà mình đến một nơi xa lạ.

1. Lựa chọn loại hoa trang trí xe cô dâu

Hoa là biểu tượng cho những gì đẹp đẽ và vui vẻ chính vì thế hoa được sử dụng rất nhiều để trang trí kể cả là trang trí xe hoa cô dâu. Mỗi loại hoa đều có ý nghĩa đặc biệt riêng bạn có thể lựa chọn hoa trang trí theo sở thích. Một số loài hoa được nhiều người lựa chọn như hoa hồng, hoa lan, hoa phi yến, hoa lan tường,... 

Ảnh: Hoài Bão Nguyễn

2. Chọn màu sắc hoa trang trí

Để mọi thứ được hoàn hảo bạn nên chọn màu sắc hoa trang trí phù hợp với màu xe đón dâu để không bị lạc tông, quê mùa. Nếu xe cưới màu đen nên chọn hoa tone trắng để thể hiện sự tinh khôi trong trắng làm nổi bật dàn xe đón dâu. Bạn cũng có thể trang trí xe hoa cô dâu theo tone màu chủ đạo của đám cưới để mọi thứ được hài hòa hoặc lựa chọn tone màu hồng, đỏ để mang đến không khí tưng bừng, rộn ràng. Ngược lại, trang trí xe cưới tone tím sẽ mang đến không khí lãng mạn, tạo được dấu ấn riêng và nói lên tình yêu thủy chung của đôi lứa.

 

3. Kết hợp nhiều loại hoa hoặc các phụ kiện trang trí khác

Để chiếc xe cưới thêm phần ấn tượng và lung linh bạn có thể phối một vài loại hoa với nhau sao cho trang nhã và phù hợp, bên cạnh đó bạn còn nên kết hợp thêm các phụ kiện khi trang trí như ruy băng đính ở phần tay cầm của cửa xe, gấu bông hoặc búp bê hình cô dâu chú rể cho cụm hoa ở đầu xe, bóng bay cho phần đuôi xe.  Việc thêm phụ kiện khiến cho chiếc xe cưới trở nên thú vị và ấn tượng hơn.

Ảnh: Hoài Bão Nguyễn

4. Trang trí phần đuôi xe, tay nắm cửa

Trang trí phần đuôi xe hay tay nắm cửa hoặc bên hông xe đều mang đến một tổng thể hài hòa cho chiếc xe đón dâu vì thế hãy quan tâm đúng mức đến những chi tiết nhỏ này để mang đến một vẻ đẹp hoàn thiện nhất cho ngày trọng đại của bạn. Phần đuôi xe có thể được trang trí bằng ruy băng, hoa tươi nhỏ, bóng bay hay bảng chữ có dòng chữ ý nghĩa.

 

Ảnh: Hoài Bão Nguyễn

Trên đây là những chia sẻ mà Wedding Guu muốn gửi đến cô dâu – chú rể để chuẩn bị cho ngày trọng đại thêm phần ý nghĩa. Chúc bạn luôn hạnh phúc

Có thể bạn quan tâm:Những địa điểm thuê xe cưới tại Huế.

 

 


Những bài viết liên quan