Bí kíp chọn váy cưới cho nàng "nấm lùn"

06/12/2022 Váy cưới cô dâu 223

Chọn váy cưới cho cô dâu "nấm lùn" có thật sự khó không? Ngày nay với sự đa dạng của thị trường váy cưới, những cô nàng nấm lùn với dáng người nhỏ bé, chiều cao hạn chế… Đã không còn mất tự tin, ngượng ngùng khi diện những chiếc váy cưới dài thướt tha yêu kiều. Hãy cùng Wedding Guu điểm qua những mẫu váy cưới cho cô dâu "nấm lùn". Đây sẽ là “cứu cánh” cho những bạn có chiều cao khiêm tốn.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Cô dâu “nấm lùn” thì nên mặc váy cưới như thế nào?

Đối với những cô dâu có chiều cao khiêm tốn thì việc chọn váy cưới là một vấn đề vô cùng khó khăn. Vì nhiều thiết kế váy cưới hiện nay đều dành cho những người có vóc dáng cao. Vậy với chiều cao hạn chế thì bạn nên chọn váy cưới như thế nào? Với những cô dâu lùn thì những chiếc váy cưới bồng bềnh lại là một món đồ phản chủ. Vì thế, các cô dâu nên chọn những chiếc váy cưới thiết kế đơn giản, tinh tế, sẽ phù hợp hơn.  Những chiếc váy cưới ngắn sẽ là một sự lựa chọn rất đúng đắn vì nó giúp tạo cảm giác “ăn gian” chiều cao. Bạn hãy chọn những chiếc váy cưới ngắn ôm sát. Hoặc xòe nhẹ kết hợp với khăn voan mỏng… Hoặc phụ kiện đi kèm sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng và nữ tính.

1. Váy cưới chít eo giúp cô dâu trông cao hơn

Những mẫu váy cưới chít eo  ngang ngực… Với những đường may ngay dưới ngực bằng chất liệu mềm thả xuôi theo thân chạm đất… Sẽ khiến cô dâu trông cao hơn. Phần áo phía trên bạn có thể chọn kiểu quây vai trần, áo cổ chữ chữ A. Bạn nên chọn những chiếc váy có phần chít eo chi cơ thể thành 3 phần. Khoảng 2/3 váy ở phía dưới đường chít như vậy trông bạn sẽ cao hơn đó.

Nguồn ảnh: Mai Wedding 

2. Váy cưới chữ A cho cô dâu "nấm lùn"

Với phần thân áo vừa vặn, phần váy xòe nhẹ nhàng từ eo xuống  khiến cho người mặc trông cao và thanh thoát hơn. Thì váy chữ A là một gợi ý hay cho các cô dâu có dáng người nhỏ nhắn thấp bé. Phần trên áo bạn có thể chọn kiểu áo quây, vai gang. Tuy nhiên, để có thể chủ động trong việc thả hoặc nới lỏng phần eo theo ý muốn… Các cô dâu hãy chọn những chiếc váy theo vòng eo tự nhiên của mình và có thêm đai lưng.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

3. Váy cưới ngắn và Mullet cho cô dâu "nấm lùn"

Váy cưới ngắn trên đầu gối sẽ giúp các cô dâu ăn gian chiều cao. Mẫu váy cưới này sẽ có dáng ôm hoặc hơi xòe ở phía dưới. Với những chiếc váy cưới này… Các cô dâu chỉ cần nhấn thêm một số phụ kiện đi kèm như khăn voan, trang sức điệu đà. Hoặc một đôi giày lấp lánh chỉ cần như vậy các cô dâu sẽ trở nên lung linh và xinh đẹp. Váy cưới Mullet sẽ phù hợp với những cô dâu thích sự dịu dàng thướt tha. Với phần trên ngắn đến đầu gối giúp các cô dâu khoe đôi chân thon quyến rũ của mình. Phần tà phía sau dài chấm đất tạo sự nhẹ nhàng nữ tính và thanh lịch cho các cô dâu.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bên trên là 3 mẫu váy mà Wedding Guu muốn giới thiệu cho các bạn được biết. Hi vọng sẽ giúp cho các bạn nấm lùn có thêm nhiều sự lựa chọn cho chính mình.

Có thể bạn quan tâm:Quy tắc chọn váy cưới cho nàng dâu “mũm mỉm”

 


Những bài viết liên quan