Bánh cưới chủ đề đại dương xanh mát cho đám cưới mùa Hè

21/04/2023 Bánh cưới 74

Mùa Hè rực nắng, mùa của nắng, của gió và vị biển mặn nồng là thời điểm tuyệt vời để tổ chức hôn lễ. Bạn có đang mơ mộng về bữa tiệc bên biển, giữa bờ cát trắng tinh, tiếng sóng rì rào và có thể là cả ánh nến lung linh lãng mạn chăng? Đối với các cặp đôi dành tình yêu đặc biệt cho biển thì màu xanh và sản vật từ biển chắc chắn là điều không thể thiếu trong ngày vui. Bánh cưới chủ đề đại dương với màu xanh nổi bật sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho bữa tiệc của bạn.

1. Chọn phong cách trang trí bánh cưới

Cùng chủ đề đại dương nhưng phong cách trang trí bánh cưới cụ thể sẽ phụ thuộc vào theme cưới. Đó có thể là chiếc bánh tối giản điểm sắc xanh tựa sóng biển; bánh cưới được trang trí cầu kỳ với hoa và phụ kiện; bánh cưới hiện đại với chữ calligraphy, các khối hình học... Phá cách hơn, bạn có thể thử tháp bánh cupcake xanh mát thay cho bánh cưới truyền thống. Đừng để chủ đề gò bó sự sáng tạo, hãy làm bất kỳ điều gì bạn thích, thậm chí có nhiều mẫu bánh chẳng cần mảnh vỏ sò hay sao biển nào cũng toát lên hơi thở đặc trưng của biển đấy.

2. Đừng tham lam chi tiết

Để nhắc nhớ đến biển thì có rất nhiều phụ kiện: Vỏ sò, sao biển, lưới, bánh lái, mỏ neo, san hô, vỏ ốc... Tuy nhiên, bạn không nên cố gắng đưa tất cả mọi thứ vào để có chiếc bánh cưới chủ đề đại dương. Tốt hơn hết bạn cứ chọn 1-3 phụ kiện yêu thích để tượng trưng cho chủ đề đám cưới. Sao biển kết hợp san hô; bánh lái và mỏ neo... bạn chỉ cần điểm nhấn nhỏ để tạo nên ấn tượng to

3. Hãy chọn sự nhẹ nhàng cho bánh cưới

Để nhắc nhớ đến biển thì có rất nhiều phụ kiện: Vỏ sò, sao biển, lưới, bánh lái, mỏ neo, san hô, vỏ ốc… Tuy nhiên, bạn không nên cố gắng đưa tất cả mọi thứ vào để có chiếc bánh cưới chủ đề đại dương. Tốt hơn hết bạn cứ chọn 1-3 phụ kiện yêu thích để tượng trưng cho chủ đề đám cưới. Sao biển kết hợp san hô; bánh lái và mỏ neo… bạn chỉ cần điểm nhấn nhỏ để tạo nên ấn tượng to.

Trên đây chính là những gợi ý về một chiếc bánh cưới với chủ để biển cả đại dương. Những chi tiết đó chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc bánh cưới ưng ý. Wedding Guu hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc bánh cưới phù hợp với tiệc cưới của mình.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu bánh cupcake mới lạ cho ngày cưới của bạn


Những bài viết liên quan