6 kiểu giày đang thịnh hành dành cho các cô dâu

23/09/2018 Chuẩn bị cưới 975

Còn gì vui vẻ hơn khi sở hữu một đôi giày yêu thích vừa vặn với đôi chân của mình cùng với kiểu dáng phù hợp với trang phục cưới các nàng nhỉ. Ngoài việc chuẩn bị những chiếc váy cưới lộng lẫy xinh xắn ra thì các nàng cũng phải lựa chọn cho đôi chaann mình một đôi giày cực kỳ hài hòa cùng với bộ váy cưới nữa nhé

1. Giày bệt mũi nhọn

Với kiểu dáng bệt mũi nhọn, đôi giày như nâng đôi chân của nàng lên một kiểu dáng quý phái hơn, ôm sát đôi chân của nàng vào lòng. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng chân thô, nó sẽ ôm gọn lại cho nàng và che đi những ngón chân thô ráp. Tuy nhiên, kiểu dáng này chỉ phù hợp cho những cô nàng cao ráo, còn những cô nàng với chiều cao khiêm tốn thì không nên lựa chọn kiểu này, vì nó sẽ không giúp ích được gì trong chiều cao của bạn.

 

Giày cô dâu đẹp

 

Phía trước mui là những hạt cườm hay những kim tuyến lấp lánh làm đôi chân của nàng trở nên thật lộng lẫy và đầy kiêu hãnh. Bên cạnh đó, nàng cũng nên chọn thêm phụ kiện là một đôi lắc chân để tô lên vẻ đẹp của cả đôi giày và đôi chân của bạn.

2. Búp bê

Giày búp bê luôn là lựa chọn yêu thích của các cô nàng với đôi chân tròn. Kiểu dáng nhẹ nhàng mà đáng yêu, rất hợp với những cô nàng thích đi theo dáng kiểu bale. Nhưng với kiểu dáng này cũng chỉ dành cho cô dàng với chiều cao lý tưởng, nó không thích hợp cho những nàng hơi thấp.

 Giày cô dâu xinh

3. Giày cưới platform

Với kiểu dáng này rất hợp với những vô nàng nhỏ nhắn. Platform là lựa chọn cho cô nàng với chiều cao hơn thấp, đế của loại giày này có thể cao từ 10 – 20cm mà không sợ bị trượt ngã vì đế trước được nâng lên cao gần bằng với đế sau vì vậy nàng sẽ không lo sẽ bị trượt ngã khi di chuyển. Bên cạnh đó, với kiểu dáng này tạo cho nàng hiệu ứng với một đôi chân dài cao miên man.

 

Giày cưới platform

 

4. Búp bê có gót

Nếu nàng là một cô nàng không được may mắn khi không có một đôi chân dài nhưng vẫn muốn mang giày búp bê thì thật vui cho nàng là vẫn còn kiểu dáng giày búp bê nhưng lại có gót để nâng cho chiều cao của nàng có thể cải thiện hơn. Với kiểu dáng này nàng sẽ không cần lo lắng với từng bước chân của mình vì nó đảm bảo cực kỳ an toàn cho cân bằng đôi chân của bạn.  

 

Giày búp bê có gót

 

5. Giày cưới cao gót

Nàng muốn có những bước đi nhẹ nhàng nhưng đầy kiêu hãnh, thì lựa chọn một đôi gót với mui nhọn là một ý tưởng không bao giờ lạc hậu. Gót được thiết kế nhỏ nhắn mà nhẹ nhàng, khiến cho đôi chân của bạn bước đi từng bước nhưu được bay bổng và tràng đầy kiêu hãnh. Bên cạnh đó, nàng nên chọn những đôi gót có đính hạt cườm để tạo hiệu ứng cho đôi chân trở nên thật lộng lẫy và kiêu sa nhé.

 

Giày cưới cao gót

 

6. Giày cao gót đế to

Nếu nàng thích những đôi giày gót nhưng lại sợ gót không mấy chắc chắn thì nàng có thể chọn cho mình một đôi gót với phần gót to hơn, đảm bảo chắc chắn cho bước chân của nàng.

 

Giày cao gót đế to

 

Điều quan trọng nàng nên chú ý đó là mỗi kiểu dáng gót sẽ phù hợp với mỗi bọ váy cưới khác nhau, vì vậy nàng hãy chú ý đến cả chiều cao, sở thích và cả trang phục cưới của mình nữa để tạo nên một bộ cưới hoàn mỹ nhất nhé!

WeddingGuu - Tạo nên sự khác biệt cho website của bạn