5 kiểu hoa cưới cầm tay độc đáo và tinh tế cho mùa cưới 2020

11/08/2020 Hoa cưới 2997

Hoa cưới cầm tay là điểm nhấn ấn tượng làm nên vẻ đẹp tinh tế nền nã cho các cô dâu. Mỗi một phong cách cưới sẽ có mẫu hoa cầm tay tương ứng. Bạn đã tham khảo hết những mẫu hoa cưới và tìm được mẫu thiết kế nào thực sự thuộc về bạn chưa?

1. Hoa cưới cầm tay dáng dài

Đây là kiểu kết hoa cưới lâu đời – là sự kết hợp của những bông hoa cuống dài như hoa lily, hoa hướng dương, hoa lan, hoa sen, huệ tây và hoa diên vĩ. Trong những thập niên 40 đến 60, đây là mẫu hoa cưới vô cùng thịnh hành.

Ảnh: Fb Hoàng Minh

Kiểu hoa cưới này phù hợp với những lễ cưới tổ chức trong nhà thờ. Những cô gái yêu thích phong cách tự nhiên cũng phù hợp với dáng hoa cầm tay này.Đặc biệt hơn nữa, dáng hoa cưới cầm tay dài sẽ phù hợp với những cô dâu có thân hình cao ráo.

2. Hoa cưới cầm tay dáng ngắn

Đây là mẫu hoa cưới phổ biến nhất hiện nay. Những bó hoa được sắp xếp tinh tế, phối hợp màu sắc hài hòa, thanh lịch mà hiện đại. Những cành hoa cao thấp sắp xếp tinh tế trên một trục tròn. Bạn có thể chọn những bông hoa tròn to như hoa hồng, hoa thược dược, mẫu đơn… Cộng thêm phần cuống hoa có thắt ruy băng tôn lên nết nữ tính, đẹp tự nhiên và cuốn hút. Nếu bạn muốn tổ chức tiệc cưới ngoài trời với chiếc váy cưới lộng lẫy trong không gian sang trọng đẳng cấp, đây là dáng hoa thực sự thuộc về bạn.

3. Hoa cưới cầm tay phong cách tự nhiên

Nếu bạn có ý định tổ chức cưới ở bãi biển bạn nên lựa chọn mẫu hoa cưới này. Mẫu hoa cưới này trong vô cùng đơn giản và tự nhiên, nó có dáng hơi rũ nhưng không quá dài như hoa cưới cầm tay dạng thác đổ. Những bông hoa sẽ được kết nối với nhau bằng dây thừng hoặc lá cây tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và thuần khiến cho cô dâu. Sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu bạn có một chiếc váy cưới thanh nhã và thời trang. Bó hoa cầm tay này sẽ tôn lên nét đẹp vốn có của chiếc váy. Mang lại vẻ đẹp độc đáo nhưng thanh tao cho cô dâu.

4. Hoa cưới buộc lơi tự nhiên cầm tay

Hoa buộc lơi là kiểu đơn giản và tự nhiên nhất trong những kiểu hoa cưới cầm tay. Những bông hoa đẹp kết hợp với lá cây xanh và được bó lỏng bởi dây ruy băng hoặc dây thừng có tác dụng trang trí thêm cho bó hoa. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những đám cưới theo phong cách thiên nhiên.
 

5. Hoa cầm tay cô dâu dạng tròn

Hoa cưới cầm tay có kiểu dáng tròn là sự lựa chọn được rất nhiều cô dâu yêu thích. Bởi dáng hoa gọn, nhẹ nhàng, dễ cầm mà không gây vướng víu khi di chuyển. Những bông hoa sẽ được sắp xếp với nhau thành từng lớp gọn gàng. Sau đó, sử dụng mút để kết nối lại chắc chắn hơn là việc để nguyên cả cuống hoa. Với kiểu hoa cưới này dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu váy cưới khác nhau mang đến vẻ đẹp tinh tế duyên dáng.

Ảnh: Fb Hoài Bão Nguyễn 

Wedding Guu mong rằng qua bài viết về các kiểu hoa cưới cầm tay trên đây bạn sẽ tìm ra được kiểu hoa cưới theo sở thích.

Có thể bạn quan tâm:Ý nghĩa hoa cẩm tú cầu trong lễ cưới


 

 

 

 

 

 

 


Những bài viết liên quan