3 lý do cô dâu nên chọn áo cưới màu đỏ cho ngày vu quy

21/07/2020 Trang phục đám cưới 1633

Ngoài gam màu trắng cổ điển, có những gam màu mới mẻ, hợp với phong cách cô dâu trong ngày cưới cũng như tôn lên vẻ đẹp cá tính vì đây là khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời - khoảnh khắc để lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm để sau đó cả hai bước vào đời sống hôn nhân.

Nếu bạn thích lựa chọn gam màu đỏ thì đây là 3 điều ủng hộ bạn.

1. Màu đỏ là màu của đam mê

Màu đỏ tượng trưng cho tình yêu và sự đam mê giữa bạn và người bạn đời. Hai trái tim màu đỏ cùng chung nhịp đập, cùng những rung động, cùng hướng về tương lai. Những đóa hoa hồng mà người bạn đời tặng bạn trong ngày trọng đại này thì tại sao áo cưới của bạn lại không cùng gam màu ? 


Ảnh: Mai Wedding

2. Khi mà áo cưới màu trắng không còn bắt buộc, là chủ đạo nữa

Ở thế kỷ 19 xét ở góc độ truyền thống, đạo đức thì người ta xem chiếc áo cưới màu trắng như là minh chứng cho sự trinh tiết, trong trắng, thủy chung son sắc với người bạn đời. Nhưng trong xã hội ngày nay mọi chuyện đã có nhiều thay đổi và theo chiều hướng tích cực hơn.

Ảnh: MiXu

3. Áo cưới màu đỏ như là quy ước của một số nước

Ở một số nước châu Á như Trung Quốc, Việt nam, Mông Cổ thì chiếc áo cưới truyền thống thường là màu đỏ, một biểu tượng của may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân về sau và của sự trường thọ.

Ảnh: Mai Wedding

4. Cô dâu nào nên mặc áo cưới đỏ

Áo cưới đỏ – chứng tỏ em yêu anh. Váy cưới đỏ mang lại sự may mắn, khao khát hạnh phúc. Chính vì vậy nhiều cô dâu vẫn luôn ưu tiên lựa chọn váy cưới đỏ. Ngày nay với sự sáng tạo không ngừng nghĩ, váy cưới đỏ thật sự không còn quá kén người mặc nữa.

Đối với cô dâu làn da trắng và thân hình chuẩn: Với cô dâu sở hữu đặc điểm này thì việc chọn áo cưới đỏ khá dễ dàng. Nàng có thể cân hết các mẫu váy cưới đỏ luôn ấy chứ. Không còn bàn cãi thêm nữa ha.

Ảnh: Mai Wedding

Đối với cô dâu làn da trắng và mập: Bạn đã sở hữu làn da trắng, nhưng thân hình hơi mũm mĩm một chút. Cũng không thành vấn đề, chọn váy cưới đỏ tone màu sẫm sẽ giúp bạn che khuyết điểm vô cùng hiệu quả. Vừa có làn da trắng tôn vẻ đẹp, vừa được che khuyết điểm về thân hình nữa.

Ảnh: Mai Wedding

Đối với cô dâu làn da ngâm và thân hình chuẩnDa ngâm kết hợp với màu đỏ, chẳng thể giúp bạn tôn lên bất kỳ điều gì từ vẻ đẹp đến vóc dáng cả. Nhưng bạn nghĩ xem, có những mẫu váy cưới đó được thiết kế pha màu, tone màu nhạt – chính là lựa chọn cho bạn đó. Ngoài ra, sau khi chụp xong, bạn sẽ được photoshop chỉnh sửa màu da một chút nữa cơ mà. Yên tâm chưa nè.

Đối với cô dâu làn da ngâm và ốm: Làn da ngâm kết hợp với thân hình ốm, bạn thử chọn những tone màu đỏ nhẹ nhàng, cùng với những thiết kế nhấn nhá “mạnh bạo”. Nhưng bạn không nên lựa chọn kiểu váy trễ vai nhé, nó sẽ khiến bạn lộ ra bờ vai gầy gò.

Ảnh: Mai Wedding

Wedding Guu hi vọng với những chia sẻ trên, cô dâu sẽ lựa chọn được những mẫu áo cưới với tông màu ưng ý và nổi bật trong ngày trọng đại của mình.

Có thể bạn quan tâm: Bí kíp chọn trang phục chụp ảnh cưới ngoại cảnh.

 


Những bài viết liên quan