10 mẫu bánh cưới hoa tươi tuyệt đẹp

29/06/2019 Bánh cưới 4039

Bánh cưới được xem là thứ không thể thiếu trong những lễ cưới ngày nay. Không chỉ vậy việc lựa chọn kiểu dáng, trang trí như thế nào rất được các cô dâu, chú rể quan tâm. Trong đó bánh cưới hoa tươi được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng.

Các mẫu bánh cưới hoa tươi được chọn cần được trang trí hài hoà với không gian lễ tiệc. Màu sắc của hoa trên bánh cũng vậy, đồng điệu với sân khấu sẽ làm tôn thêm vẻ lịch lãm và sang trọng.

Các loại hoa được chọn trang trí thường là các loài hoa ăn được. Có một số loài hoa không chỉ ăn được mà còn có rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ. Trong đó phải kể đến hoa hồng, hoa lavender, hoa cúc (có vị đắng), hoa bồ công anh.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, nên lựa chọn những nơi bán hoa uy tín, tránh việc mua hoa còn sót lại nhiều chất hoá học trong quá trình trồng hoa. Hãy xử lý hoa thật kỹ trước khi trang trí lên bánh kem.

Dưới đây là một số mẫu bánh cưới hoa tươi tuyệt đẹp tham khảo cho những người làm bánh kem và cả cô dâu chú rể lựa chọn.

Các mẫu bánh cưới hoa tươi tuyệt đẹp

Bánh cưới hoa tươi mẫu 1

ảnh: alinovka_online

 

Bánh cưới hoa tươi mẫu 2

ảnh: j_annabel_isabel

 

Bánh cưới hoa tươi mẫu 3

ảnh: sofi_sweets_chervonograd

 

Bánh cưới hoa tươi mẫu 4

ảnh: 30thstreetbakers

 

Bánh cưới hoa tươi mẫu 5

ảnh: fatemascakes

 

Bánh cưới hoa tươi mẫu 6

ảnh: marianmadefarm

 

Bánh cưới hoa tươi mẫu 7

ảnh: knotandpine

 

Bánh cưới hoa tươi mẫu 8

ảnh: cakemawnster

 

Bánh cưới hoa tươi mẫu 9

ảnh: cbcakery

 

Bánh cưới hoa tươi mẫu 10

ảnh: InStyle

 

Trên đây là 10 mẫu bánh kem cưới hoa tươi đẹp mà Weddingguu gửi đến các bạn. Hy vọng các bạn sẽ có được chiếc bánh kem ưng ý nhất.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu bánh kem đám cưới 3 tầng hot năm 2019


Những bài viết liên quan